Bí kíp cần biết để Thuê văn phòng Xã Phú Thị Huyện Gia Lâm

Những dịch vụ ăn uống giải trí có vị trí tiếp giáp văn phòng cần thuê cũngtương đối quan trọng. Gần đây có rất nhiều người chọn thuê văn phòng gần những công trình công trình công cộng, cư dân đông đúc, nhất là những khu vực trung tâm thành phố.House In Hands Of Businessman

Bí kíp cần biết để Huyện Gia Lâm

+ Mức phù hợp nhất là thanh toán tiền nhà 3 tháng 1 lần, dù thế những chủ nhà với xu hướng muốn thu nhiều tiền hơn thì quy định là 6 tháng có trường hợp đặc biệt chủ văn phòng buộc phải thánh toán trong khoảng 2 tới 3 năm tiền thuê văn phòng ngay lần đầu. Nếu như đề nghị trả tiền trước với khoảng thời gian dài thì nên trừ đi phần tiền tương đương với lãi suất nhà băng.

+ Với nhiều điểm sẽ khá bất cập và có thể tác động đến việc thuê văn phòng của doanh nghiệp bạn sau này, vì lúc thuê văn phòng doanh nghiệp của bạn phải kiểm tra kỹ hợp đồng thuê, mà còn phải thêm nhiều điều khoản liên quanbên trong hợp đồng, sao cho những điều khoản và điều kiện công ty bạn thuê là tốt nhất.
+ Những dịch vụ ăn uống giải trí có vị trí tiếp giáp văn phòng cần thuê cũngtương đối quan trọng. Gần đây có rất nhiều người chọn thuê văn phòng gần những công trình công trình công cộng, cư dân đông đúc, nhất là những khu vực trung tâm thành phố.

Chú ý những chi phí dịch vụ thêm khi

+ Nếu như bạn thuê văn phòng thuộc một tòa nhà thì phải phải trả một khoản chi phí quản lý nhất định cho từng m2 của văn phòng. Phí này gồm chi phí quản lý cho bộ phận bảo vệ an ninh, bảo trì sửa chữa, tiếp tân, điện nước và ánh sáng khu vực chung..
+ Tùy vào mục đích kinh doanh và văn hóa của công ty mà trước khi thuê văn phòng công ty bạn phải bỏ ra một khoản thời gian để sửa chữa và bố trí lại văn phòng. Việc này có thể sẽ tốn 1 đến 2 tháng nên bạn cần thương lượng với chủ đầu tư miễn phí khoảng thời gian này hoặc có thể hỗ trợ một phần chi phí sửa chữa.
+ Có một số tòa nhà sẽ miễn phí một số lượng chỗ đậu xe nhất định cho công ty của bạn, tuy vậy hầu hết nhu cầu của công ty luôn vượt quá số mức quy định đó. Do vậy trước khi quyết định thuê và ký hợp đồng bạn nên nhờ tư vấn trực tiếp từ chủ đầu tư về chỗ đậu xe và chi phí như thế nào..Nếu không thể đáp ứng được đủ nhu cầu của công ty bạn thì chủ đầu tư có thể giới thiệu cho công ty của bạn một chỗ đậu xe hợp lý vừa gần với văn phòng vừa phù hợp với nhiều loại phương tiện khác nhau và chi phí phải chăng.
+ Khi thuê văn phòng bạn đừng quên nên đặt vấn đề được cung cấp đầy đủ những dịch vụ cộng thêm với cơ sở hạ tầng, đây cũng là yếu tố quan trọng đem lại hoạt động dễ dàng của công ty, những cũng tốn một khoản phí đáng chú ý.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *